JAN CODE: 4902586276489
Đặc trưng:
+ Có thể thực hiện kiểm tra lau và kiểm tra chất gây dị ứng trong nước.
+ Không cần phải chiết xuất và việc kiểm tra có thể được thực hiện bằng cách chỉ cần lau sạch và ngâm vào dung dịch.
+ Đây là phương pháp sắc ký miễn dịch cho phép xác định bằng hình ảnh và không cần bất kỳ thiết bị đo lường đặc biệt nào.
+ Thích hợp để kiểm tra dư lượng chất gây dị ứng trên dây chuyền sản xuất thực phẩm.
Thông số kĩ thuật:
+ Vật phẩm phát hiện: Sữa
+ Thông số kỹ thuật: cho 20 bài kiểm tra
+ Độ nhạy phát hiện: 0,2ppm trong mẫu thử (tổng lượng protein của chất gây dị ứng thực phẩm mục tiêu)
+ Thời gian kiểm tra: 10 phút
+ Phương pháp bảo quản: 1-30oC (nhiệt độ phòng)
+ Bộ sản phẩm: Que thử (được bọc riêng, kèm chất hút ẩm) x 20 miếng
+ * Không bao gồm tăm bông lau.
+ Kích thước đóng gói: 60 x 45 x 140 mm 70 g |